0908 957 936

HƯỚNG DẪN CHỌN BẾP TỐT VÀ TIẾT KIỆM NHẤT CHO GIA ĐÌNH BẠN!

1. Phân loại bếp

Bếp có rất nhiều loại  như: bếp từbếp điệnbếp gasbếp hỗn hợpbếp liền lò, bếp domino, bếp BBQ… với kích thước, chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Tùy thuộc vào khả năng tài chính và nhu cầu để lựa chọn loại bếp nào tốt và tiết kiệm nhất cho gia đình bạn.

2. Số vòng bếp

Càng nhiều vòng bếp thì bạn càng nấu được nhiều món ăn cùng một lúc. Chúng tôi có nhiều kích cỡ và số vòng bếp từ 2 bếp nấu đến 6 bếp nấu cho bạn lựa chọn.

Khi chọn mua bếp với số vòng thích hợp, bạn cần căn cứ vào số lượng thành viên của gia đình mình cũng như số món ăn mà gia đình bạn cần chế biến trong các bữa ăn hàng ngày. Chiếc bếp với 2 vòng nấu sẽ tối ưu với một gia đình có 4 thành viên. Nếu gia đình bạn đông hơn, nên tham khảo bếp có số vòng nấu nhiều hơn.

3. Độ an toàn

Có rất nhiều tai nạn đáng tiếc xảy ra trong khu vực nấu nướng mà nguyên nhân chủ yếu bắt nguồn từ bếp. Nhỏ thì chỉ là bỏng rộp, lớn có thể dẫn đến cháy nổ. Nên lựa chọn một chiếc bếp vừa đáp ứng được nhu cầu, vừa an toàn cho gia đình bạn là rất cần thiết.

4. Điều khiển

Chúng ta có thể lựa chọn loại điều khiển cơ truyền thống hoặc điều khiển cảm ứng hiện đại. Công nghệ càng phát triển việc nấu nướng càng dễ dàng hơn, việc tắt bật bếp đôi khi chỉ cần một cái chạm nhẹ mà không tốn chút sức lực nào.

5. Những đặc tính khác

Đồng thời, khi chọn mua bếp hiện đại, bạn cần quan tâm đến những đặc tính khác như: khả năng tiết kiệm năng lượng, khả năng làm sạchtốc độc đun nấu và tính thẩm mỹ… Những yếu tố này sẽ góp phần giúp cho bạn lựa chọn được một chiếc bếp hoàn hảo như ý muốn.

Với 5 điều cần biết khi lựa chọn bếp mà chúng tôi đã tổng hợp, chắt lọc hy vọng đã mang đến cho các bạn những thông tin thực sự hữu ích giúp mọi người chọn được những chiếc bếp cực kỳ ưng ý cho gia đình nhà mình.

Để tìm hiểu thêm các mẫu bếp cao cấp mới nhất và chọn cho mình một chiếc bếp với đầy đủ công năng để phục vụ tốt nhất cho gia đình nhà bạn.

ĐỂ HIỆU QUẢ NHẤT THÌ BẠN CÓ THỂ ĐẾN NGAY VỚI BẾP XINH ĐỂ CÓ NHỮNG CHIẾC BẾP PHÙ HỢP CẢ GIÁ LẪN CHẤT LƯỢNG NHÉ <3

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua