0908 957 936

TÍNH NĂNG CỦA ROBOT HÚT BỤI RAPIDO

TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI CỦA ROBOT HÚT BỤI RAPIDO 

Robot hút bụi và lau nhà Rapido là sản phẩm cao cấp của Rapido được tích hợp nhiều tính năng như hút bụi, lau nhà, cảm biến rada thiết lập bản đồ 3D. Với động cơ Nidec của Nhật mạnh mẽ lực hút lên tới 2500 Pa, Rapido sẽ là người bạn thân thiện thay đôi tay chăm sóc gia đình bạn.

Sở hữu vẻ đẹp hiện đại, Robot hút bụi và lau nhà Rapido được thiết kế với đường line bạc tinh tế. Khay chứa bụi và chứa nước được tích hợp nhỏ gọn tiết kiệm diện tích giúp tối ưu kích thước, dễ dàng cất giữ hay di chuyển thiết bị.

Robot hút bụi và lau nhà Rapido R8S - Giới thiệu

 

1. Điều khiển bằng tiếng Việt:

Robot hút bụi trang bị bộ điều khiển bằng tiếng Việt thông qua ứng dụng “WEBACK” thông minh, điều khiển từ xa và được lập trình nói tiếng Việt. Theo đó, bạn có thể dễ dàng điều khiển robot bằng giọng nói hoặc thông qua ứng dụng ngay trên điện thoại. Với tiện ích nào, bạn hoàn toàn có thể giám sát việc dọn dẹp, hút bụi nhà cửa dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Robot hút bụi lau nhà Rapido R8S - Rapido.vn

2. Công nghệ điều hướng bằng mắt camera:

Công nghệ điều hướng bằng mắt Camera với thuật toán VSLAM+SLAM nhận diện vị trí chính xác trong phòng để lập sơ đồ phòng nhanh chóng, chính xác, giúp làm sạch toàn bộ ngôi nhà

3. Tạo tường ảo:

Tường ảo được vẽ bằng cách vạch trên bản đồ robot quét được và được hiển thị trên phần mềm thông qua điện thoại thông minh. Tường ảo giúp người dùng có thể phân tách các khu vực robot được phép hoạt động, khu vực không được phép hoạt động. Sau khi tường ảo được vẽ robot sẽ không di chuyển qua bức tường ảo này.

4. Cảm biến va chạm:

Cảm biến va chạm hay còn gọi là cảm biến viền giúp robot phát hiện vật cản và tránh chúng. Cảm biến va chạm giúp robot phát hiện tường, men theo viền tường và làm sạch chúng.

5. Cảm biến độ cao:

Ngay khi phát hiện độ cao như bậc cầu thang robot sẽ dừng và quay lại từ đó giảm khả năng bị rơi vỡ.

6. Hoạt động linh hoạt ở nhiều môi trường:

Có thể hút bụi và lau ở các bề mặt khác nhau như sàn gạch, sàn gỗ hoặc thảm. Tự động phát hiện thảm, tự điều chỉnh lực hút tăng cường để làm sạch thảm.

7. Lực hút mạnh mẽ lên tới 2500PA:

Công suất hút cực mạnh 2500 pa giúp loại bỏ hoàn toàn các loại rác cũng như bụi mịn, tóc, lông thậm trí cả kim loại. Với lực hút này cùng bộ lọc HEPA, sẽ mang đến cho gia đình bạn không gian trong lành

Một điểm đặc biệt nữa so với các loại Robot thông thường khác là mặc dù lực hút lớn nhưng tiếng ồn cực thấp do sử dụng công nghệ không chổi than Nidec của Nhật. Độ ồn chỉ dưới 60db.

8. Nhiều chế độ lau hút:

Kiểm soát chế độ hút và lượng nước hiệu quả thông qua 3 chế độ điều chỉnh lực hút và lượng nước giúp làm sạch tối ưu. Ngoài ra, robot có bánh xe off-road siêu rộng giúp Robot vượt chướng ngại vật cao ~1.8 cm

9. Tự động sạc khi pin yếu và quay trở lại công việc đang dang dở:

Không như các Robot thông thường khác, chỉ tự động về dock sạc sau khi hết Pin, máy hút bụi thông minh Rapido sẽ tự động trở về dock sạc, nạp điện, sau đó tiếp tục quay trở lại nơi mà chúng đang làm việc dở dang để hoàn tất công việc. Đây là một tính năng tuyệt vời của máy hút bụi thông minh Rapido, tính năng chỉ có trên các dòng máy cao cấp

10. Nâng cấp phần mềm:

Có thể được nâng cấp từ xa thông qua Firmware và phần mềm khi nhà sản xuất nâng cấp tính năng của robot, chính vì vậy sẽ liên tục được cải tiến để phục vụ bạn ngày một tốt hơn.

11. Kết nối wifi:

Có thể điều khiển bằng điều khiển từ xa và cũng có thể kết nối Wifi để điều khiển Robot làm việc mọi lúc mọi nơi.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sử dụng ứng dụng WEBACK để điều hướng robot. Bạn hoàn toàn có thể chọn vùng càn hút bụi, lau dọn ngay trên ứng dụng.

Có 2 cách sạc pin cho robot:

  1. Cho robot chạy vào vị trí sạc pin trên trạm sạc bằng cách nhấn vào nút trên robot hoặc trên điều khiển từ xa. Bạn cũng có thể điều hướng cho robot đi về sạc bằng phần mềm WeBack trên điện thoại di động hoặc dùng điều khiển cầm tay.
  2. Nạp trực tiếp bằng cục nguồn sạc qua lỗ cắm cạnh nút nguồn chính.
  3. Nhấn công tắc nguồn trên robot để kích hoạt. (I/O kí hiệu trên công tắc có nghĩa là Bật / Tắt).

LƯU Ý

– Tấm lọc HEPA có thời gian sử dụng tối đa là 3 tháng.

– Tấm lọc chính cần được vệ sinh sau mỗi 15 đến 30 ngày.

– Không nên phơi tấm lọc chính và tấm lọc HEPA trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời.

– Không nên xả nước trực tiếp vào hộp đựng rác hoặc hộp đựng nước.

Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về sự tiện lợi và tính năng của robot hút bụi thông minh Rapido.

Hãy đến BEPXINH=> Để biết rõ hơn về chất lượng và giá cả, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất